Ban Khoa Học Và Công Nghệ - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Thông báo tổ chức Hội thảo Quốc tế "Chiến lược nghiên cứu phát triển lúa lai ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu"

Nhằm tăng cường hợp tác giao lưu khoa học kỹ thuật nông nghiệp giữa Việt Nam với Trung Quốc và các nước Asean trong nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa lai, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Hàm lâm khoa học Trung Quốc tổ chức hội thảo với chủ đề:“Chiến lược nghiên cứu phát triển lúa lai ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu.

Mục tiêu hội thảo:
            - Xác định chiến lược nghiên cứu và phát triển lúa lai của Trung Quốc và các nước Asean;
            -  Đề xuất định hướng và chính sách phát triển lúa lai trong nước và cơ chế hợp tác quốc tế trong nghiên cứu và sản xuất lúa lai.
        Thời gian: ngày 23-24 tháng 5 năm 2012.

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, TT. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
        Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trân trọng kính mời các nhà khoa học/quản lý quan tâm đăng ký tham dự và tham gia viết bài đăng trên kỷ yếu Hội thảo.

Xem thông tin chi tiết