Ban Khoa Học Và Công Nghệ - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Nộp hồ sơ chương trình "Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu" hợp tác với Vương quốc Anh

Mục tiêu của chương trình: Nâng cao năng lực cho các nhà khoa học, nhà sáng chế, doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại hoá kết quả nghiên cứu, đặc biệt là các giải pháp sáng tạo có ý nghĩa thực tiễn đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước. Chi phí cho khóa đào tạo tại Vương quốc Anh bao gồm vé máy bay, đi lại và ăn ở được Quỹ Newton tài trợ.
BỘ NÔNG NGHIỆP
VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Số: 933/HVN-KHCN
V/v: Nộp hồ sơ chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu” hợp tác với Vương quốc Anh

Hà Nội, ngày 11 tháng 8 năm 2017

Kính gửi: - Lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm;
                                    - Các nhà khoa học trong Học viện.

Căn cứ Công văn số 409/PTTTDN-TTĐT ngày 01 tháng 8 năm 2017 của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ về việc mời nộp hồ sơ chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu” hợp tác với Vương quốc Anh. Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đề nghị Trưởng các đơn vị thông tin cho các nhà nghiên cứu trong đơn vị nộp hồ sơ tham dự Chương trình.
1. Mục tiêu của chương trình
2. Tiêu chí hợp lệ tham gia chương trình
Các nhà nghiên cứu muốn nộp hồ sơ tham dự chương trình cần đáp ứng các tiêu chí hợp lệ sau:
        1. Có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam;
        2. Là nhà khoa học tại các Viện nghiên cứu, trường Đại học (công lập hoặc ngoài công lập); hoặc là nhà nghiên cứu độc lập có phát minh được Nhà nước công nhận; hoặc là nhà nghiên cứu làm việc trong bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp khoa học và công nghệ;
        3. Có sản phẩm, công nghệ hoặc dịch vụ sáng tạo có tiềm năng thương mại hoá và đang trong giai đoạn xây dựng kế hoạch kinh doanh, ưu tiên các sản phẩm dựa trên nền tảng nghiên cứu kỹ thuật;
       4. Có sản phẩm tối thiểu phải ở giai đoạn vật mẫu (prototype);
       5. Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
3. Thời hạn đăng ký trực tuyến đề xuất ý tưởng: Trước 17 giờ 00 ngày 14/9/2017
4. Thông tin chi tiết, xin liên hệ:
- Chị Nguyễn Thu Nga – Phụ trách Đào tạo – Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ, Cục PTTTDN,  điện thoại: 094 582 9898, email: ngant.most@gmail.com.
Hoặc: Ban Khoa học và Công nghệ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, điện thoại: 024.62617532, email: pqlkh@vnua.edu.vn
5. Các văn bản liên quan:
- Công văn số 409/PTTTDN-TTĐT ngày 01 tháng 8 năm 2017

Nội dung chi tiết chương trình

Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VT, KHCN, TDT (03).

TL. GIÁM ĐỐC
TRƯỞNG BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ