Thông báo Về việc tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 22 ”

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI           Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

Số:  06 /NNH-KHCN                           Hà Nội, ngày 23 tháng 01 năm 2013

THÔNG BÁO
Về việc tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 22”

Kính gửi:   Các đơn vị trong trường

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ chung của Nhà trường, Ban giám hiệu giao nhiệm vụ cho Phòng Khoa học Công nghệ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường triển khai tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên lần thứ 22

Kế hoạch:

* Hội nghị cấp Khoa

Ban chủ nhiệm khoa chỉ đạo chi đoàn tổ chức hội nghị SVNCKH của khoa trong khoảng từ ngày 16/3 - 20/3/2012.

- Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2012 của khoa (mẫu 1);
- Báo cáo khoa học của sinh viên (mẫu 2);
- Khen thưởng: Cơ cấu giải thưởng và mức giải thưởng do khoa quyết định;
- Tổng hợp báo cáo kết quả Hội nghị: Số lượng sinh viên tham gia hội nghị; số công trình nghiên cứu của sinh viên tham dự hội nghị; số sinh viên tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học; số công trình đạt giải và công trình tiêu biểu.

Sau khi kết thúc Hội nghị yêu cầu các đơn vị gửi về Phòng khoa học Công nghệ trước ngày 20/3/2013 các nội dung sau:

- Báo cáo tổng kết hoạt động NCKH của sinh viên năm 2012;
- Công trình tiêu biểu (trình bày tại Hội nghị cấp trường);
- Các hình ảnh sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và hình ảnh tổ chức hội nghị.

Giáo viên hướng dẫn có trách nhiệm giúp đỡ sinh viên nghiên cứu do mình phụ trách và chịu trách nhiệm với nhà trường về kết quả công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên.

* Hội nghị cấp Trường

- Phòng Khoa học và Công nghệ, Đoàn thanh niên Trường tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên lần thứ 22” ngày 23 tháng 3 năm 2013.

- Trưng bày hoạt động NCKH của sinh viên (mỗi khoa 02 poster) và kết quả nghiên cứu của sinh viên;

- Tổng kết hoạt động NCKH của sinh viên năm 2012

- Báo cáo tại các tiểu ban thuộc các lĩnh vực:

Tiểu ban 1: Khoa KT&PTNT; Khoa Kế toán & QTKD; Khoa LLCT&XH, Khoa Sư phạm & NN, Khoa Cơ Điện, Khoa Công nghệ thông tin);
Tiểu ban 2: Khoa Nông học, Khoa Công nghệ thực phẩm; Khoa Tài nguyên & Môi trường, Khoa Thú Y, Khoa CN&NTTS, Khoa CNSH

- Trao giải thưởng: Sinh viên đạt giải thưởng SVCNKH năm 2012; Giải thưởng Tài năng KH trẻ dành cho sinh viên.

Ghi chú: Các đơn vị lập kế hoạch tổ chức Hội nghị gửi về phòng Khoa học Công nghệ chậm nhất vào ngày 14/3/2012.
                        Mẫu 1;  Mẫu 2;  Lịch tổ chức Hội nghị và số công trình tham dự Hội nghị cấp Trường của các đơn vị.

Địa chỉ liên hệ:     Đ/C: Vũ Thị Xuân Bình
                           Phòng Khoa học Công nghệ;
                           ĐT: 62 617549/ 0904 134 547;
                           Email: pqlkh@hua.edu.vn;

KT.HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận                                                                                    (Đã ký)

- Các khoa                                                                     PGS.TS. Vũ Văn Liết