Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia thuộc Chương trình Tây Bắc trong kế hoạch năm 2016 đợt 7 của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ ba - 10/01/2017 08:44
Ban Khoa học và Công nghệ xin thông báo tới Quý Thầy/Cô về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia thuộc Chương trình Tây Bắc trong kế hoạch năm 2016 đợt 7 của Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tên nhiệm vụ “Nghiên cứu tạo thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng sử dụng một số dược liệu trồng ở vùng Tây Bắc (Cám lúa gạo, Ý dĩ, Đẳng sâm, Bạch truật, Hoài sơn,... )”.
Thông tin chi tiết kính mời Thầy/Cô xem tại địa chỉ:

Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Chương trình Tây Bắc, Phòng 1001, Nhà điều hành D2, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 043.7450164.
Thời gian nhận hồ sơ: Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn được gửi theo đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến Văn phòng Chương trình Tây Bắc. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ là 10h00 ngày 21 tháng 02 năm 2017 (Thứ Ba). Thời gian chứng thực nhận hồ sơ là thời gian ghi ở dấu đến của Văn phòng Chương trình Tây Bắc đối với trường hợp gửi trực tiếp và trường hợp gửi qua đường bưu điện.

Ban Khoa học và công nghệ