Ban Khoa Học Và Công Nghệ - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Kế hoạch tổ chức và mời viết bài tham luận hội thảo

Thông báo mời viết hội thảo khoa học
ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP, NÔNG THÔN THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP HÓA GẮN VỚI PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO”
Hội thảo được tổ chức dưới sự phối hợp giữa  trường Đại học Kinh tế Quốc dân,  Học viện Nông nghiệp Việt Nam và UBND Tỉnh Vĩnh Phúc.
Thay mặt Ban tổ chức Hội thảo. Ban Khoa học và Công nghệ xin trân trọng thông báo kế hoạch Hội thảo và kính mời các quản lý, các nhà khoa học tham dự và viết bài tham luận cho hội thảo khoa học.
1. Thời gian và địa điểm tổ chức
  • Thời gian: 8h-11h30 ngày 16 tháng 8 năm 2017
  • Địa điểm:  TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
2. Chủ đề viết bài tham luận (chi tiết trong file đính kèm)
  • Nhu cầu đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hóa gắn với nông nghiệp chất lượng cao.
  • Thực trạng đầu tư phát triển nông nghiệp theo hướng áp dụng công nghệ cao tai Việt Nam.
  • Giải pháp thúc đẩy đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn theo hướng công nghiệp hóa và phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam và tại tỉnh Vĩnh Phúc.
3. Thời gian - địa điểm gửi bài tham luận
  • Thời gian: trước 25/7/2017
  • Địa chỉ nhận bài: hungpv@neu.edu.vn, pqlkh@vnua.edu.vn
      Bài thảo luận sẽ được đăng trong kỷ yếu của Hội thảo .
      Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà quản lý cơ quan, nhà khoa học viết bài tham luận để Hội thảo thành công tốt đẹp.
      Trân trọng cảm ơn!