Học viện đạt giải nhất toàn đoàn Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường đại học và cao đẳng khối Nông - Lâm - Ngư - Thủy toàn quốc lần thứ VI, năm 2016

Thứ hai - 28/11/2016 13:41

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự Hội nghị do PGS.TS. Phạm Văn Cường làm trưởng đoàn cùng 16 thành viên (gồm 3 giảng viên tham gia Hội đồng giám khảo, 1 bí thư đoàn thanh niên, 2 chuyên viên phụ trách và 10 báo cáo viên).

Trong những ngày diễn ra Hội nghị, nhóm báo cáo viên của Học viện trình bày 10 đề tài trong tổng số 58 đề tài thuộc 9 lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như: Nông nghiệp; Lâm nghiệp; Công nghệ sinh học và Giống cây trồng; Chăn nuôi, Thú y; Kinh tế, chính sách và Phát triển nông thôn; Môi trường; Quản lý tài nguyên thiên nhiên; Cơ khí; Công nghệ bảo quản Chế biến Nông, Lâm, Thủy sản.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan của các Hội đồng chuyên môn, kết quả Học viện Nông nghiệp Việt Nam đạt:​ 04 giải nhất cá nhân, 01 giải Nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích (Danh sách giải thưởng kèm theo). Với những kết quả trên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng nhất toàn đoàn.

Thông qua Hội nghị này, tạo cơ hội để sinh viên, cán bộ trẻ, cán bộ Đoàn các trường có dịp gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học, tổ chức các phong trào, các hoạt động xã hội nhằm thúc đẩy phong trào NCKH trong trường đại học và học viện cả nước. Đây là thành tích của hoạt động KHCN chào mừng 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ban Khoa học và Công nghệ