Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2012

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

Kính gửi: Lãnh đạo các khoa, viện, trung tâm

Thực hiện Công văn số 7125/BGDĐT-KHCNMT ngày 25 tháng 10 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2012. Nhà trường yêu cầu các khoa, viện, trung tâm nghiên cứu trực thuộc (sau đây gọi tắt là đơn vị) báo cáo tình hình và kết quả thực hiện các đề tài/dự án/nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2012 như sau:

1. Các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Nhà nước, gồm (1) đề tài độc lập; (2) dự án sản xuất thử nghiệm; (3) nhiệm vụ hợp tác nghiên cứu theo nghị định thư ký với nước ngoài; (4) đề tài nghiên cứu cơ bản định hướng ứng dụng; (5) đề tài thuộc các chương trình khoa học và công nghệ được giao trực tiếp; (6) nhiệm vụ khai thác, bảo tồn nguồn gen.

2. Các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ, gồm: (1) nhiệm vụ bảo tồn lưu giữ quỹ gen; (2) chương trình KH&CN cấp Bộ; (3) đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ; (4) nhiệm vụ khoa học và công nghệ hỗ trợ công tác quản lý; (5) dự án sản xuất thử nghiệm cấp Bộ; (6) dự án sửa chữa xây dựng nhỏ; (7) dự án tăng cường năng lực nghiên cứu; (8) dự án thuộc chương trình giống cây trồng, vật nuôi, cây lâm nghiệp; (9) nhiệm vụ hợp tác quốc tế song phương; (10) các nhiệm vụ KH&CN giao trực tiếp.

3. Nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở, gồm: (1) đề tài/nhiệm vụ KH&CN trọng điểm cấp Trường, đề tài cấp Trường; (2) hội thảo khoa học và các hoạt động KH&CN khác của đơn vị.

Đơn vị lập báo cáo chung đánh giá việc thực hiện đề tài/dự án, nhiệm vụ KH&CN của đơn vị, lập danh sách các chủ nhiệm đề tài/dự án không/chưa hoàn thành nhiệm vụ năm 2012, đề xuất phương án giải quyết những vấn đề tồn tại, những vấn đề phát sinh, nêu các kiến nghị, đề xuất.

Đối với từng đề tài/dự án/nhiệm vụ KH&CN, đơn vị lập báo cáo đầy đủ nội dung trong mẫu 1mẫu 2 gửi kèm, nêu rõ kết quả đạt được trong năm 2012, đánh giá tình hình, tiến độ thực hiện, tình hình thanh quyết toán kinh phí đã cấp năm 2012, dự kiến khả năng hoàn thành, kết thúc nhiệm vụ, dự kiến thời gian đánh giá, nghiệm thu. Đối với những nội dung chưa hoàn thành so với kế hoạch đã phê duyệt cần nêu rõ nguyên nhân, đề xuất biện pháp giải quyết.

Đối với những đề tài/nhiệm vụ từ những năm trước còn tồn đọng tính đến hết năm 2012, Nhà trường yêu cầu đơn vị báo cáo và đề xuất hướng xử lý.

Báo cáo cần có chữ ký của Thủ trưởng đơn vị.

Báo cáo gửi Phòng Khoa học và Công nghệ trước ngày 19 tháng 11 năm 2012, bản điện tử gửi theo địa chỉ email: pqlkh@hua.edu.vn

Nhà trường yêu cầu các đơn vị nộp báo cáo đúng thời hạn quy định nêu trên. Đối với các đơn vị không có báo cáo hoặc không đầy đủ số liệu trong báo cáo thì Nhà trường không có cơ sở để giao kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ năm 2013.

Nơi nhận:

- Như trên;