Báo cáo tình hình thực hiện đề tài/dự án KH&CN năm 2013

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

Kính gửi: - Lãnh đạo các khoa, viện và trung tâm
                                        - Chủ nhiệm đề tài/dự án KHCN các cấp

Thực hiện kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2013 của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Nhà trường yêu cầu các chủ nhiệm nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp báo cáo tình hình thực hiện đề tài/dự án KHCN năm 2013:

- Đề tài/dự án cấp Nhà nước (đề tài/dự án độc lập; đề tài/dự án thuộc Chương trình trọng điểm; nhiệm vụ hợp tác nghiên cứu theo nghị định thư; nhiệm vụ quỹ gen; đề tài nghiên cứu cơ bản định hướng ứng dụng); Đề tài/dự án quốc tế báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo mẫu cấp nhà nước (mau_CNN).

- Đề tài/dự án KH&CN cấp Bộ (Bộ GD&ĐT, Bộ NN&PTNT), cấp tỉnh/thành phố báo cáo tình hình thực hiện theo mẫu cấp Bộ (mau_CB1, mau_CB2).

- Đề tài trọng điểm cấp Trường, cấp Trường báo cáo tình hình thực hiện theo mẫu cấp Trường (mau_CTr).

Các báo cáo gửi về Phòng KH&CN trước ngày 28/10/2013 gồm bản in và bản điện tử (địa chỉ hòm thư điện tử: pqlkh@hua.edu.vn)

Nhà trường sẽ tổ chức các buổi kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện đề tài/dự án tại các đơn vị, địa điểm thực hiện đề tài/dự án (có kế hoạch kèm theo) bao gồm:

- Tiến độ thực hiện đề tài/dự án theo thuyết minh;

- Các sản phẩm của đề tài/dự án phải hoàn thành theo kế hoạch gồm các chuyên đề, bài báo, quy trình công nghệ, bản vẽ...(có minh chứng kèm theo);

- Tình hình sử dụng kinh phí của đề tài/dự án;

- Các tồn tại vướng mắc trong quá trình thực hiện, đề xuất hướng giải quyết

(Chủ nhiệm đề tài/dự án trực tiếp trình bày báo cáo; báo cáo bằng powerpoint, không quá 15 phút).

Thành phần tham gia buổi kiểm tra, đánh giá: Ban Giám hiệu Nhà trường; Phòng Khoa học và Công nghệ; đại diện lãnh đạo đơn vị; trợ lý khoa học đơn vị; chủ nhiệm và thư ký đề tài/dự án.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Khoa học và Công nghệ, ĐT: 0462.617.532

Nơi nhận: