Đăng ký thành viên mạng lưới quỹ gen

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

PHÒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Số:  06 /NNH-KHCN

V/v đăng ký thành viên mạng lưới quỹ gen

Hà Nội, ngày 14 tháng 01 năm 2014

Kính gửi: Lãnh đạo các khoa, viện, trung tâm

Thực hiện Công văn số 55 /BKHCN-CNN ngày 07 tháng 01 năm 2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc đăng ký thành viên mạng lưới quỹ gen. Nhà trường đề nghị các đơn vị đã chủ trì thực hiện và lưu giữ kết quả nhiệm vụ quỹ gen có sử dụng ngân sách nhà nước, cũng như các đơn vị có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để thực hiện và lưu giữ kết quả thực hiện nhiệm vụ quỹ gen đăng ký trở thành thành viên mạng lưới quỹ gen.

Hồ sơ đăng ký thành viên mạng lưới quỹ gen được lập theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 Thông tư số 18/2010/TT-BKHCN ngày 24 tháng 10 năm 2010 của Bọ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Hồ sơ đăng ký gửi Phòng Khoa học và Công nghệ trước ngày 10/02/2014. Bản điện tử gửi theo địa chỉ email: pqlkh@hua.edu.vn

Nơi nhận:

- Như trên;