Thông báo cung cấp thông tin để phát triển hợp tác KHCN với địa phương và doanh nghiệp (Địa bàn Mộc Châu, Quảng Ninh)

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
PHÒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Số: …… /TB-KHCN

Hà Nội, ngày 28 tháng 02 năm 2014

V/v cung cấp thông tin cho buổi làm việc với các địa phương, doanh nghiệp

Kính gửi:     Các thầy/cô giáo trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Thực hiện mục tiêu đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ của Trường với các địa phương và doanh nghiệp, nhà trường sẽ bố trí các buổi làm việc trực tiếp với các địa phương. Dự kiến trong thời gian tới (6 – 8/3/2014) nhà trường sẽ có buổi làm việc với UBND huyện Mộc Châu, UBND tỉnh Quảng Ninh và một số doanh nghiệp tại địa phương về kế hoạch hợp tác khoa học công nghệ.

Định hướng làm việc tại UBND huyện và các doanh nghiệp tại Mộc Châu:

-          Phát triển chăn nuôi và xử lý môi trường chất thải trong chăn nuôi bò sữa.

-          Phát triển các giống rau hoa quả đặc sản, có giá trị cao tại Mộc Châu.

Định hướng làm việc tại UBND và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

-          Ứng dụng công nghệ NANO để phòng chống một số bệnh trong nuôi trồng thủy sản.

-          Xử lý môi trường chăn nuôi và làng nghề.

-          Phát triển các giống cây dược liệu, giống cây trồng rau, hoa quả phù hợp với điều kiện Quảng Ninh.

-          Các giải pháp thúc đẩy xây dựng nông thôn mới.

Để buổi làm việc của nhà trường với các địa phương đạt hiệu quả cao, nhà trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo cho các quý thầy / cô trong đơn vị cung cấp các thông tin đề xuất về công nghệ có thể triển khai, ứng dụng tại hai địa bàn nói trên.

Thời gian cung cấp thông tin chậm nhất là ngày 4/3/2014 (thứ 3). Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ: pqlkh@hua.edu.vn

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khoa học và Công nghệ: 04.62617532, 0982096721

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:

- Như trên;
- Lưu: KH&CN.

P. TRƯỞNG PHÒNG

Lê Vũ Quân

800x600

V/v cung cấp thông tin cho buổi làm việc với các địa phương, doanh nghiệp

Kính gửi:           Các thầy/cô giáo trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Định hướng làm việc tại UBND huyện và các doanh nghiệp tại Mộc Châu:

Định hướng làm việc tại UBND và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

-          Xử lý môi trường chăn nuôi và làng nghề.

-          Các giải pháp thúc đẩy xây dựng nông thôn mới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khoa học và Công nghệ: 04.62617532, 0982096721

Xin trân trọng cảm ơn!