Thông báo về việc đề xuất nhiệm vụ KHCN phục vụ cho buổi làm việc với địa phương

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Số: 08/TB-KHCN

Hà Nội, ngày 25  tháng 01  năm 2015

V/v đề xuất nhiệm vụ KHCN phục vụ cho buổi làm việc với địa phương

Kính gửi:           Lãnh đạo các đơn vị

Theo lịch công tác tuần của BGĐ, ngày 30/1/2015, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ có buổi làm việc với  UBND tỉnh Điện Biên về xây dựng chương trình hợp tác KHCN giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và UBND tỉnh Điện Biên.

Để chuẩn bị cho buổi làm việc, Ban Khoa học và Công nghệ rất mong nhận được các đề xuất nhiệm vụ KHCN có thể ứng dụng trên địa bàn của tỉnh Điện Biên của Quý đơn vị/Quý thày cô.

Nội dung đề xuất gồm:

Tên đề tài/nhiệm vụ KHCN

Mục tiêu đề tài/nhiệm vụ

Nội dung chính của đề tài/nhiệm vụ

Kết quả dự kiến của đề tài/nhiệm vụ

Để đảm bảo chất lượng của buổi làm việc, kính đề nghị Quý đơn vị/Quý thày cô đề xuất nhiệm vụ tập trung vào các nghiên cứu có tính ứng dụng cao, chuyển giao các thành tựu KH&CN vào các lĩnh vực sản xuất và đời sống, đặc biệt trong tái cơ cấu sản nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học, tiếp nhận, kế thừa những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến vào thực tiễn sản xuất để góp phần tạo nên bước đột phá về năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường phù hợp với địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đề xuất, xin gửi về Ban KHCN trước 16 giờ 30 ngày 29/01/2015 (thứ năm) qua địa chỉ email:pqlkh@vnua.edu.vn.

Ghi chú:

Chi tiết xin liên hệ: Lê Vũ Quân