Xây dựng chiến lược KH&CN phục vụ chiến lược phát triển của ngành Nông nghiệp

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị

Thực hiện Quyết định số 441/QĐ-TTg ngày 28/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; và ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và công nghệ phục vụ chiến lược phát triển của ngành.

Để chuẩn bị cho buổi làm việc, báo cáo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về các chương trình nghiên cứu khoa học của Nhà trường và đề nghị Bộ phê duyệt. Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo các đơn vị thảo luận xây dựng chiến lược khoa học công nghệ của đơn vị trong giai đoạn tới bao gồm:

- Định hướng nghiên cứu khoa học và công nghệ;

- Các đề xuất chương trình nghiên cứu dài hạn;

- Các đề xuất đề tài/dự án khoa học công nghệ giai đoạn 2014-2020;

Ban Giám hiệu sẽ tham dự buổi trình bày chiến lược khoa học công nghệ của từng đơn vị từ ngày 08/5/2014 tại các đơn vị và thông qua thành chương trình nghiên cứu chung của Nhà trường.

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo thực hiện tốt nội dung thông báo.

Nơi nhận:

- Như trên;