Xin ý kiến đóng góp dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của phòng thí nghiệm

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị, Cán bộ phụ trách các phòng thí nghiệm, Các nhà khoa học

Ngày 1/10/2013, phòng Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị Đánh giá thực trạng hoạt động và giải pháp phát triển các phòng thí nghiệm, trong Hội nghị này, phòng Khoa học và Công nghệ đã trình bày Báo cáo Kết quả hoạt động khoa học công nghệ và đào tạo của một số phòng thí nghiệm của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội giai đoạn 2006 – 2012 và Dự thảo quy chế tổ chức và hoạt động của phòng thí nghiệm. Tại Hội nghị, phòng Khoa học và Công nghệ đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu đóng góp hoàn thiện nội dung báo cáo và góp ý dự thảo quy chế của các quý thầy / cô, tuy nhiên do thời gian Hội nghị hạn chế nên còn nhiều quý thầy / cô có ý kiến đóng góp nhưng chưa được phát biểu.

Để có được các đánh giá chính xác về kết quả hoạt động khoa học công nghệ và đào tạo của các phòng thí nghiệm thuộc trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và sớm đưa Quy chế tổ chức và hoạt động của phòng thí nghiệm trường Đại học Nông nghiệp vào thực hiện, Phòng Khoa học và Công nghệ rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp bổ sung sửa chữa quý báu của quý thầy / cô bằng văn bản hoặc trực tiếp trên các tập tin.

Các ý kiến đóng góp kính đề nghị quý thầy / cô gửi về phòng Khoa học và Công nghệ (Email: pqlkh@hua.edu.vn) trước ngày 30/10/2013.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nội dung báo cáo và dự thảo quy chế quý thầy / cô có thể tải về tại đây!