Thứ hai - 14/08/2023 09:57
V/v mời viết bài hội thảo quốc tế DTE-2023 với chủ đề:
"Phát triển kinh tế du lịch gắn với yêu cầu chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức đối với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tại tỉnh Đắk Nông"

Kính gửi: Các đơn vị
     Để góp phần phát triển kinh tế và du lịch địa phương gắn với yêu cầu chuyển đổi số, Viện Khoa học Giáo dục Văn hóa Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, và Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh, đồng tổ chức hội thảo quốc tế với các thông tin sau:
     1. Chủ đề: "Phát triển kinh tế du lịch gắn với yêu cầu chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức đối với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tại tỉnh Đắk Nông"
     2. Thời gian: Thứ Ba, ngày 10/10/2023
     3. Địa điểm: Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông
     4. Chủ đề bài viết
         - Các lĩnh vực của kinh tế, quản lý du lịch và khoa học xã hội;
         - Các lĩnh vực văn hóa, du lịch và phát triển bền vững;
         - Các lĩnh vực chuyển đổi số du lịch và chuyển giao công nghệ;
         - Các lĩnh vực giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực;
         - Các chủ đề, lĩnh vực khác có liên quan.
     5. Thời hạn đăng ký và gửi bài viết
         - Đăng ký bài viết trước ngày 30/8/2023
         - Gửi file word bài toàn văn trước ngày 20/9/2023
     Các thông tin chi tiết khác vui lòng tham khảo tại link:
Mời viết bài hội thảo quốc tế DTE-2023 với chủ đề Phát triển kinh tế du lịch gắn với yêu cầu chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức đối với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tại tỉnh Đắk Nông (dncc.edu.vn)
     Ban Khoa học và Công nghệ thông báo để các đơn vị/cá nhân quan tâm nắm được thông tin, đăng ký và tham dự hội thảo.
     Trân trọng!
Ban Khoa học và Công nghệ