Thông báo Về việc tuyên truyền, giới thiệu, đăng ký xét chọn phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực KHCN năm 2021

Thứ tư - 22/09/2021 16:33
BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
               Số: 111 /TB- KHCN                                                                             Hà Nội, ngày  22 tháng  9  năm 2021

THÔNG BÁO

Căn cứ công văn số 7896 CV/TWĐTN - KHCN của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tuyên truyền, giới thiệu, đăng ký xét chọn phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực KHCN năm 202. Nhằm tuyên dương nữ sinh có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc trong một số lĩnh vực khoa học công nghệ đặc thù, góp phần đào tạo nguồn các bộ nữ trẻ, có chất lượng phục vụ phát triển đất nước. Năm 2021, phần thưởng tiếp tục được triển khai đến nữ sinh viên là đoàn viên đang học từ năm thứ 3 trở lên, hệ đại học chính quy tại Việt Nam thuộc các ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí. (mẫu biểu kèm theo).

Hồ sơ tham gia xét giải gửi về Ban Khoa học Công nghệ trước ngày 25/10/2021 để gửi đi tham dự xét chọn phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực KHCN năm 2021.
Tài liệu liên quan kính mời Thầy/Cô download thông tin dưới đây:

1. Công văn số 7896 CV/TWĐTN - KHCN của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
2. Hồ sơ đăng ký xét thưởng.
Chi tiết xin liên hệ: Đ/C Vũ Thị Xuân Bình - Ban KH&CN.
Email: vtbinh@vnua.edu.vn;
ĐT: 04.62617757

Nơi nhận :                                                                  TRƯỞNG BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
 - Như trên;                                                                                              (Đã ký)