Tưng bừng Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2012

Thứ năm - 16/01/2014 10:14

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Lơi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện Gia Lâm, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Thị Hoài Hương - Bí thư Huyện đoàn Gia Lâm, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, ThS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, đồng chí Ngô Duy Đông - Chủ tịch Hội sinh viên trường, đại diện các ban trực thuộc Thành đoàn, đại diện ban, ngành, đoàn thể huyện Gia Lâm, đại diện các phòng, ban, khoa trong trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Huyện đoàn Gia Lâm, Ban chấp hành Đoàn Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội và hơn 500 đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường nhấn mạnh: Tháng Thanh niên là dịp để đoàn viên, thanh niên huyện Gia Lâm, tuổi trẻ Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng. Thầy hy vọng tuổi trẻ hai đơn vị sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, phấn đấu xây dựng lớp thanh niên thời đại mới, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ Nhà trường trong Năm Thanh niên - 2011, Thầy khẳng định: với ngọn lửa xung kích và tinh thần cách mạng, tuổi trẻ nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong Tháng Thanh niên năm 2012.

Tại Lễ phát động, các vị đại biểu, các vị khách quý và hơn 500 đoàn viên thanh niên đã chứng kiến Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Đoàn Thanh niên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội và Huyện đoàn Gia Lâm giai đoạn 2012-2015.

Ngay sau Lễ phát động, đoàn viên, thanh niên đã chung tay thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ như: diễu hành hưởng ứng Năm an toàn giao thông; bóc, xóa biển quảng cáo, dao vặt trên địa bàn huyện Gia Lâm; vệ sinh môi trường trong khuôn viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội.

T.S Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường phát biểu tại Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2012.

Đoàn Thanh niên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội và Huyện đoàn Gia Lâm ký kết văn bản hợp tác toàn diện giai đoạn 2012-2015

Đoàn viên nhà trường vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng thanh niên 2012

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Kim Hương - UVTVĐT