SẢN PHẨM THỨC ĂN BỔ SUNG TĂNG TINH VẬT NUÔI
Dòng sản phẩm được dày công nghiên cứu, phát triển bằng sự đam mê và nhiệt huyết của nhóm nghiên cứu do ThS. Ngô Thành Trung - Giảng viên Bộ môn Ngoại - Sản, Khoa Thú y, thành viên nhóm Nghiên cứu Tinh hoa về Công nghệ Phôi và Tế bào của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng với các nghiên cứu viên trẻ và đặc biệt là có sự tham gia của các sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Thú y và Khoa Công nghệ Sinh học.
Sản phẩm được cấu thành bởi hơn 20 thành phần nguyên liệu bao gồm nhóm các nguyên tố vi lượng như Selen, Kẽm; các vitamin A, D, E; cao Dâm dương hoắc, Ba kích… Những thành phần này được phối trộn theo tỷ lệ thích hợp, mỗi thành phần đều liên quan tới qua trình sinh tinh trùng giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng; kích thích sự hoạt động của các tuyến sinh dục phụ giúp tăng hoặc động sinh dục của vật nuôi.
Sản phẩm được đóng gói ở dạng bột, dạng viên nén, dạng viên hoàn và viên con nhộng để thích hợp với tất cả các giống loài vật nuôi.
Sản phẩm đã được nghiên cứu, cải tiến và thử nghiệm trong suốt 7 năm từ năm 2015 và đang được xúc tiến đưa vào thương mại hoá như một sản phẩm Spin-off của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
NHÓM NGHIÊN CỨU TINH HOA - KHOA THÚ Y
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
THỨC ĂN TĂNG TINH LỢN
THỨC ĂN BỔ SUNG TĂNG TINH GIA CẦM, THUỶ CẦM, CHIM THƯƠNG PHẨM
THỨC ĂN BỔ SUNG TĂNG TINH CHÓ
Nhãn thương mại hoá dự kiến của sản phẩm
Quy cách dạng viên con nhộng đựng trong túi bạc của sản phẩm
Sản phẩm dạng viên nang
Sản phẩm dạng viên con nhộng đựng trong hộp và dạng bột đóng túi
THỨC ĂN BỔ SUNG TĂNG TINH DÊ, CỪU, BÒ, NGỰA, THỎ