Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Phó Giám đốc phụ trách Học viện khẳng định việc đầu tư phát triển sản phẩm quốc gia sữa và thịt bò đang là vấn đề cần thiết và cấp bách trong bối cảnh hiện nay; mong muốn thông qua hội thảo có thêm thông tin quan trọng, có những ý tưởng qua việc nhìn nhận chung về thực trạng và tiềm năng phát triển của sản phẩm quốc gia sữa và thịt bò ở Việt Nam, từ đó tạo sự gắn kết, chung tay của cơ quan quản lý, viện, trường và doanh nghiệp giúp cho Việt Nam sớm có thể tạo ra sản phẩm quốc gia sữa và thịt bò, góp phần thương mại hóa tạo nên thương hiệu và niềm tự hào về hàng Việt Nam.
Hội thảo được tiếp tục với các bài báo cáo, tham luận tiêu biểu xung quanh chủ đề bò sữa và bò thịt ở Việt Nam như : Định hướng phát triển sản phẩm quốc gia giai đoạn 2012 - 2020 của PGS.TS Phạm Công Hoạt; Chăn nuôi bò thịt, bò sữa ở Việt Nam trước thềm TPP: Cơ hội và thách thức của tác giả Tống Xuân Chinh - Cục chăn nuôi...v...v. Đây chính là cầu nối để các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp Việt Nam có thể thấy được tầm quan trọng và tìm ra hướng đi để phát triển hiệu quả ngành công nghiệp chăn nuôi bò và sữa tại Việt Nam.
Một số hình ảnh tại hội thảo :
PSG.TS Nguyễn Thị Lan phát biểu khai mạc hội thảo
TS. Lê Huỳnh Thanh Phương - Trưởng ban Khoa học và công nghệ phát biểu tại hội thảo
PGS.TS Phạm Công Hoạt trình bày tham luận với chủ đề "Định hướng phát triển sản phẩm quốc gia giai đoạn 2012 - 2020
Ban tổ chức - Học viện Nông nghiệp Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty cổ phần thuốc thú y Marphavet
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn